Bật Mí Cách Xem Màu Mạng Gà Đá Ngày Hôm Nay Chuẩn

Màu mạng gà đá ngày hôm nay được xem là một chủ đề khá hot mà các anh em kê thủ rất quan tâm. Bởi vì màu mạng gà đá góp phần quyết định lớn đến kết quả của một trận chiến nảy lửa. Để giúp anh em hiểu rõ hơn về màu mạng cũng như cách xem màu mạng chính xác nhất, 789bet đã tổng hợp và gửi đến bạn bài viết dưới đây.

Khái niệm về màu mạng gà đá ngày hôm nay

Giải thích một cách dễ hiểu thì xem màu mạng gà đá ngày hôm nay giống như cách thức tâm linh. Tức là chúng ta sẽ dựa vào phong thủy để phân tích ngũ hành cũng như lựa chọn được thời điểm thi đấu may mắn của gà chiến. 

Xem mạng gà chọn kết quả chính xác
Xem mạng gà chọn kết quả chính xác

Mọi sự vật sự việc tồn tại trong cuộc sống đều tuân theo một quy chuẩn và nó có sự tương sinh, tương khắc với nhau. Có khá nhiều loại chiến kê tương sinh với nhau, nhưng cũng có không ít cặp gà chiến bị tương khắc. Dựa theo quy tắc ngũ hành, màu mạng gà tương ứng với 5 mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. 

Căn cứ vào cách phân tích màu lông cũng như quy định ngũ hành, chúng ta sẽ biết được đâu là đối thủ tương khắc với gà của mình. Để từ đó tìm ra đối thủ thi đấu thích hợp, giúp gà nhà có được lợi thế chiến thắng trong trận.

Vì sao kê thủ cần biết xem màu mạng gà đá ngày hôm nay?

Như đã đề cập ở trên, màu mạng gà đá là yếu tố phong thủy giúp người chơi phân tích được chiến cây nào có lợi thế hơn. Trên thực tế, không chỉ những người huấn luyện gà chọi mới quan tâm đến màu mạng gà đá. Ngay cả những bet thủ thích cá cược đá gà cũng quan tâm và tìm hiểu yếu tố này.

Xem màu mạng gà đá có thực sự quan trọng?
Xem màu mạng gà đá có thực sự quan trọng?

Thay vì tham gia đặt cược một cách hên xui may rủi, thì anh em có thể gia tăng tỷ lệ chiến thắng bằng cách xem màu mạng gà ngày hôm nay. Yếu tố này giúp kê thủ nắm phần thắng trong tay lên đến 75%, do đó anh em không nên bỏ qua cách phân tích chuẩn xác này.

Chuyên Mục >>>> Đá Gà 

Cách xem màu mạng gà đá ngày hôm nay phổ biến

Chúng ta tìm thấy quy tắc ngũ hành trong hệ phong thủy, gồm có kim mộc thủy hỏa thổ. Dựa trên cách phân tích này, các chuyên gia đã tìm ra 5 cách xem màu mạng gà tương ứng với 5 mệnh trên. Đó là:

Coi màu mạng gà mệnh Kim

Những chú gà mệnh Kim thường có lông màu vàng hoặc trắng. Thuộc tính và sức mạnh của gà mệnh kim sẽ được gia tăng nếu như chân của chúng có màu vàng. Dòng gà này tượng trưng cho sự sắc nhọn, kiên cố, do đó sức chiến đấu khá mạnh mẽ, hiếu thắng.

Coi màu mạng gà đá ngày hôm nay mệnh Mộc

Đặc điểm của giống gà mạng mộc là lông màu xám, điển hình là dòng gà cú, gà bướm và gà xám. Một số trường hợp đặc biệt, gà có lông màu xanh cũng được xem là thuộc mệnh này. Nhưng trên thực tế khi thấy giống gà lông xanh rất hiếm, thậm chí là không có.

Mạng gà mệnh Mộc
Mạng gà mệnh Mộc

Coi màu mạng gà mệnh Thủy

Đặc trưng của giống gà mạng Thủy là chúng sở hữu màu lông đen tuyền hoặc xanh đen. Cách coi màu mạng gà đá ngày hôm nay mệnh Thủy khá đơn giản. Nếu cơ thể của chúng được phủ nguyên một lớp lông màu đen, mạng Thủy càng thể hiện rõ. 

Coi màu mạng gà mệnh Hỏa

Các giống gà mệnh hỏa có màu lông thường thiên về gam màu nóng, điển hình là đỏ, tím và cam. Dòng gà lông đỏ và cam khá dễ nhận biết, riêng với gà lông tím thì kiếm gặp hơn. Đối thủ được cho là xứng tầm với dòng gà mệnh Hỏa là gà mệnh Thủy.

Coi màu mạng gà đá ngày hôm nay mệnh Thổ

Cách xem màu mạng gà ngày hôm nay mệnh thổ dễ nhất, bởi vì dòng gà này thiên về màu nâu đất, chính là dòng gà phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, ở trong các trận chiến, gà mệnh thổ rất ít xuất hiện, bởi vì chúng khá yếu, không thích hợp để huấn luyện cho thi đấu.

Xem Thêm >>>>  Tìm Hiểu Cách Chữa Gà Bị Khò Khè Bằng Tỏi Hiệu Quả Nhất 2024

Một số lưu ý cần thiết khi xem màu mạng gà đá ngày hôm nay

Trong quá trình anh em phân tích và xem màu mạng gà đá, bắt buộc phải lưu ý đến các vấn đề cơ bản sau:

  • Với sư kê, bạn cần phải xem màu mạng gà đá trước ngày thi đấu khoảng vài tuần. Anh em tìm hiểu đối thủ của cả nhà thuộc mệnh gì, sức chiến như thế nào… để tìm được phương pháp huấn luyện gà nhà có hiệu quả.
  • Với cược thủ, các bạn xem xét màu lông của từng gà chiến để nắm bắt sức mạnh và lợi thế trong trận đấu. Tuyệt đối không chia sẻ việc xem màu mạng gà đá, nó sẽ khiến bạn bị tác động bởi nhiều yếu tố khác.
  • Nên lựa chọn trang cung cấp thông tin về màu mạng gà đá chuẩn xác để xác định rõ ưu nhược điểm của chiến kê. Từ đó nhận định xem bên nào có lợi thế chiến đấu hơn.

Kết luận

Bài viết trên đây đã chia sẻ chi tiết đến các bạn cách xem màu mạng gà đá ngày hôm nay chuẩn xác. Hi vọng rằng, nguồn thông tin này sẽ có ích với sư kê và cược thủ. Chúc bạn luôn có những phán đoán thích hợp nhất để chiến kê của mình có được lợi thế nhất định!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese